Chồng bị cướp công ty, vợ bị đối thủ địt ngay tại văn phòng
Server #1Server #2Server #3
1 Tr2.8 N


Tetsuya Nakano, chủ tịch của một công ty liên doanh CNTT. Chúng tôi đã mở rộng và phát triển một công ty phát triển ứng dụng mà chúng tôi bắt đầu với những người bạn từ trường đại học bằng một khoản vay tài trợ. Tuy nhiên, thời gian gần đây, ông đã tìm kiếm tài sản của công ty từ một tay quản lý và lãng phí, thậm chí đầu tư liều lĩnh khiến công ty có nguy cơ phá sản. Lực hướng tâm của Kazuya đang giảm và các bánh răng bắt đầu hoạt động sai. Và Higashio của cổ phiếu cũ nhắm đến vị trí chủ tịch trong thời kỳ loạn lạc và tiếp cận Nanao là chỗ dựa của Tetsuya.

Chồng bị cướp công ty, vợ bị đối thủ địt ngay tại văn phòng

 


        

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.