Chồng bắt vợ phục vụ sếp để được thăng chức
Server #1Server #2Server #3
1 Tr4.4 N


Tôi ghét sếp và đối tác làm ăn của chồng tôi, ông Ikeda. Anh ta là người đàn ông tồi tệ nhất khi thực hiện một cuộc chuyển nhượng chập chờn đến một khu vực địa phương cho chồng mình và bình tĩnh thuyết phục tôi trước mặt anh ta. Thấy vẻ ngoài ích kỷ và thô bạo đó, tôi khuyên chồng nên khiếu nại lên Phòng Nhân sự. Vài ngày sau, ông Ikeda bắt tôi phải tiếp đãi ông ta trong khi chồng tôi đi công tác. Tôi định về nhà chỉ với một cốc, nhưng tôi đột nhiên buồn ngủ với một cốc đó. Khi tỉnh dậy, ông Ikeda đã cởi bỏ quần áo và nằm trên giường ngủ ở nhà.

Chồng bắt vợ phục vụ sếp để được thăng chức

 


     

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.