Chơi luôn cả vợ và cô con gái riêng của vợ
Server #1Server #2Server #3
1.4 Tr2 N


Sau khi mẹ bước thêm bước nữa thì Rena Aoi đã có thêm một người bố dượng, ông ta luôn lo lắng, quan tâm chăm sóc gia đình này thật chu đáo. Rena tuy đã có chồng nhưng anh chồng của cô chỉ cắm mặt làm việc rồi về nhà lại stress bởi những việc mà công ty giao cho nên anh chẳng bao giờ có tâm trạng để quan tâm đến chuyện tình dục. Trái lại thì bố dượng của Rena lại thường xuyên làm tình với mẹ cô, không những thế ông ấy còn rất khỏe, Rena đã nhiều lần nhìn trộm ông ấy làm tình với mẹ của mình để rồi thủ dâm. Rena đâu biết ông bố dượng này có nhu cầu tình dục rất cao, nên ông đã luôn để ý đến cô, ông hay lén lấy đồ lót của cô để làm những trò biến thái. Trong một ngày nọ khi mẹ của Rena đã ra ngoài để đi chợ thì ông đã quyết định đè con gái của vợ mình ra để đụ, ông thể chịu được nữa, nhưng ngờ đâu đang đụ thì mẹ Rena về và nhìn thấy tất cả…

Chơi luôn cả vợ và cô con gái riêng của vợ

  


    

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.