Chịch cô nàng làm nail cho vợ
Server #1Server #2Server #3
1.2 Tr12.9 N


Choky đang ở nhà cùng bà vợ của anh ấy để đợi người nhân viên làm móng mà bà ta đã gọi trước đó. Cô nhân viên vừa đến thì bà ta vẫn ngồi trên ghế và bắt chồng mình ra mở cửa, đúng là một người vợ quái đản. Vừa mở cửa thì anh ấy đã rất ngạc nhiên vì thấy cô nhân viên Sharon ăn mặc quá gợi cảm và thân hình cực kì quyến rũ. Anh mời cô vào phòng khách và đây cũng là lúc bà vợ kia khiển trách cô vì đã đến muộn. Sau khi cô hướng dẫn cụ thể để chuẩn bị làm móng tay thì bà vợ đã đeo tai nghe và đắp mặt nạ vào để cô có thể làm việc. Vừa đeo mặt nạ xong thì Sharon ngay lập tức giở trò tán tỉnh Choky, máu dâm dục nổi lên, anh ta không hề ngại ngùng và bắt đầu làm tình với cô ngay trước mặt bà vợ của mình. Vừa quan hệ xong thì bà vợ tháo mặt nạ ra và bất ngờ khi thấy cảnh này, bà ta tức giận la mắng cả hai người nhưng cũng vô ích, vì tất cả mọi chuyện đã xảy ra rồi.

Chịch cô nàng làm nail cho vợ

  


     

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.