Chị chủ nhà tắm công cộng và các khách hàng
Server #1Server #2Server #3
1.8 Tr2.9 N


Vì mẹ vợ đã lớn tuổi nên vợ chồng anh Nao thừa kế nhà tắm công cộng để lại. Vì chồng quen làm việc văn phòng nên việc chăm sóc nhà vệ sinh trong thời gian đi làm là rất khó khăn. Nao quyết định giúp chồng sửa phòng tắm. Nhưng cũng vì thế mà cả hai ít gặp nhau. Sau khi chồng đi làm, anh ấy phải chăm sóc bố, đó là lý do tại sao Nao muốn quan hệ tình dục nhưng không được. Một ngày nọ, Takahashi, một cậu bé nhưng làm việc rất chăm chỉ, tiếp tục làm thêm giờ và phải về nhà muộn, thường xuyên ở trong phòng tắm của Nao và mặc dù bị nhốt nhưng Nao vẫn tiếp tục để Takahashi đi. . Sau khi Takahashi ngủ gục trong bồn tắm vì quá buồn ngủ, Nao đã nhanh chóng chạy vào cứu anh, khuyên anh đừng làm việc nữa và đến đây xử lý anh. Takahashi đồng ý và kể từ đó, Nao và anh thường xuyên ở bên nhau, hai người bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Chị chủ nhà tắm công cộng và các khách hàng

 


        

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.