Cậu thanh niên số hưởng tăng ca cùng nữ trưởng phòng gợi cảm
Server #1Server #2Server #3
1.8 Tr4.2 N


Bởi vì một trưởng phòng không đủ năng lực đã làm cho số liệu báo cáo không chính xác, Thư ký Sasaki và tôi phải đến văn phòng làm việc kể cả ngày Chủ nhật. Máy lạnh bị lỗi, thời tiết ấm áp và chạy không kịp. Trong khi tôi đang làm việc, Sasaki đến để kiểm tra sự tiến bộ của tôi. Cô ấy nghiêng người về phía tôi, đổ mồ hôi và khiến một phần da của cô ấy hiện ra trước mắt tôi khiến tôi nhớ lại ngày hôm qua. Hôm qua khi đi gặp quản lý thì tình cờ gặp anh quản lý và anh quản lý có quan hệ tình dục, tôi cũng biết anh quản lý này tên gì vì chủ nhật tuần này là kỷ niệm 20 năm ngày cưới của anh với vợ. cai khac. Thật trùng hợp, sinh nhật của CEO Sasaki cùng ngày, nhưng anh ấy quyết định dành sinh nhật của người quản lý của mình để ở bên vợ. Anh ta luôn hứa sẽ ly hôn và luôn yêu cầu Sasaki phải thỏa mãn tình dục cho anh ta bất cứ lúc nào, dù anh ta có mệt mỏi thế nào đi chăng nữa.

Cậu thanh niên số hưởng tăng ca cùng nữ trưởng phòng gợi cảm

 


        

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.