Cãi nhau với chồng, em nhân viên ngoại tình cùng sếp tây khoai to
Server #1Server #2Server #3
1.9 Tr3.9 N


Ai và Hoshina là đồng nghiệp, nhờ trưởng phòng Michael mà cả hai có cơ hội hẹn hò và kết hôn. Nhưng ba năm sau, những thói quen xấu của Hoshina ngày càng trở thành hiện thực, và Ai đã thất vọng. Hai vợ chồng thường xuyên cãi vã, hôn nhân kéo dài không lâu. Ông chủ của Ai thấy vậy liền đến gần an ủi, vỗ về Ai. Và trong phần nghe Ai, anh ấy thực sự muốn mang lại hạnh phúc. Dù sao, Ai vẫn là một giáo sĩ, đôi khi từ chối nhưng những hành động mạnh mẽ của anh trai khiến Ai không thể đứng vững. Đó là lần đầu tiên cô nhìn thấy một con cặc to, nó to quá không thể nhét vào miệng cô. Từng cái nắm tay như một cỗ máy bơm sâu và mạnh vào cô, đẩy cô nhiều lần. Kể từ đó, cô không còn hứng thú với chồng. Cô luôn nhớ đến sếp của mình, thủ dâm khi nghĩ đến hai người họ. Trong một vài giờ làm việc dài để yêu nhau, và Ai thậm chí còn bú cặc của sếp trong khi những người còn lại làm việc cùng nhau. Giờ nhà Ái ngày càng phát triển, cô nghĩ đến việc ly hôn với chồng để ở với ông chủ …

Cãi nhau với chồng, em nhân viên ngoại tình cùng sếp tây khoai to

       

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.