Bố dượng đụ luôn mẹ và con gái Vietsub
Server #1Server #2Server #3
1.3 Tr3.7 N


18 năm trước, Miho bất ngờ bị một kẻ lạ mặt cưỡng hiếp và sống một cuộc sống yên bình, hạnh phúc bên chồng. Chồng cô phát hiện ra đã ly hôn với cô ngay lập tức. Sau một thời gian, cô ấy mất tất cả. Sau đó cô ấy phát hiện mình có thai. Phim sex vietsub Cô biết chắc đó là con của người đàn ông đã cưỡng hiếp mình, nhưng đó là đứa trẻ nên cô đã giữ lại đứa trẻ. Giờ đây, một đứa bé là niềm hy vọng của cô, nhìn con lớn lên từng ngày, cô cảm thấy rất hạnh phúc và không còn cô đơn nữa. Nhưng khi cô 18 tuổi, khi hai mẹ con đang đi mua sắm, người đàn ông đã cưỡng hiếp cô 18 năm trước đã nhìn thấy và biết được nơi ở của họ. Anh ta đột nhập vào nhà và lặp lại hành vi tàn bạo mà anh ta đã làm với cô trước đây. “Cô ấy có phải là con của anh không?” Ngay cả khi anh ấy trở về nhà vào năm mười tuổi, anh ấy đã làm điều vô nhân đạo đó với con gái thật của mình. Nhưng không như ý tưởng của cô, cô bé mười tuổi dường như chấp nhận điều này, từ đó cuộc sống của hai mẹ con cô hoàn toàn thay đổi, không chìm trong bóng tối mà vô cùng hạnh phúc.

Bố dượng đụ luôn mẹ và con gái Vietsub

  


       

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.