Bố dượng bạo dâm... cả mẹ lẫn con khi vừa sống chung nhà
Server #1Server #2Server #3
1.4 Tr2.5 N


Michiru, người đã bị tra tấn vài thập kỷ trước và có một đứa con thiệt thòi, đã trưởng thành với tinh thần trách nhiệm và sự chăm sóc của bản thân. Tôi đã quên đi quá khứ như vậy và có một cuộc sống yên bình với mẹ con tôi, nhưng một ngày con gái tôi trở về nhà với vẻ bí ẩn. Tôi mềm lòng nghĩ đó sẽ là cuộc sống hối hả của tuổi mới lớn. Tuy nhiên, một cơn ác mộng lại xuất hiện trước mặt tôi. Khi Michiru đang dọn dẹp, có một bóng đen đằng sau . Một hình xăm trên tay quen thuộc. Một người đàn ông đại diện lại xuất hiện trước mặt tôi và bị ô nhiễm. Có vẻ như anh ta đã có được địa chỉ nhà khi “thô bạo” với con gái mình …

Bố dượng bạo dâm... cả mẹ lẫn con khi vừa sống chung nhà

  


     

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.