Bạn của mẹ và tôi
Server #1Server #2Server #3
1 Tr27.6 N


Những ngày bạn của mẹ đến chơi nhà cũng là thời điểm cậu con trai mới lớn có một kỉ niệm đáng nhớ hằn sâu trong tâm trí. Cô ta đúng là một người phụ nữ dâm đãng, từ khi đến đây, cô đã luôn chú ý đến cu cậu bởi vẻ ngoài cao to, khỏe mạnh và với khuôn mặt rất điển trai. Không dừng lại ở đó, biết cậu đang ở tuổi dậy thì, thường xuyên tò mò, có những ham muốn về tình dục nên cô đã nhiều lần cố tình khêu gợi, khiêu khích cậu bằng những hành động cực kì gợi cảm. Đúng như dự đoán, cu cậu không thể nào cưỡng lại được sự mê hoặc chứa đầy nhục dục như vậy, điều đó đã thúc dục bản tính ẩn sâu bên trong của cậu, bộc lộ trực tiếp cảm xúc, suy nghĩ của mình với cô bạn thân đầy mưu mô, xảo quyệt của mẹ.

Bạn của mẹ và tôi

  


      

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.