Anh PT may mắn và cô học viên có chồng dâm đãng
Server #1Server #2Server #3
1.8 Tr4.4 N


Ba năm sau khi kết hôn, mối quan hệ của Karen và chồng ngày càng xấu đi vì chồng cô thường xuyên bận rộn trong công việc và chịu nhiều áp lực từ bên ngoài. Ngoài bài tập về nhà, Karen còn đến phòng gym để giúp nâng cao thể lực. Càng cố gắng, cô ấy càng hoạt động và tình dục ngày càng tăng, chồng cô ấy thường lấy lý do mệt mỏi nên đã lâu hai người không quan hệ. Huấn luyện viên dường như cũng nhận thấy, anh ta liên tục chạm vào hai bên mềm mại của cô, hôn cô và muốn tiến xa hơn. Cô từ chối nhưng ham muốn tình dục của cô quá lớn khiến cô không thể kiềm chế được bản thân, chìm đắm trong khoái cảm do một người thầy mà chồng cô không thể giao cho cô mang lại được. Khi công việc đã an bài, người đàn ông đó đã chăm sóc cô chu đáo hơn, dành cho cô những người thân yêu và cảm ơn anh đã luôn ở bên cô những ngày khó khăn nhất. Nhưng đã quá muộn, cảm giác hạnh phúc mà cô giáo đã mang lại cho anh khiến anh không thể nào quên được.

Anh PT may mắn và cô học viên có chồng dâm đãng

 


       

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.