Anh nhân viên phát hiện bí mật của nữ trưởng phòng là gái bán dâm
Server #1Server #2Server #3
1.9 Tr2.7 N


Cuối cùng tôi đã sống 8 năm thất nghiệp trong ngôi nhà của bố mẹ tôi. Và tất nhiên, đây cũng là công việc của tôi vì ông tôi đã dùng mối quan hệ của mình để trao đổi. Đã một tháng kể từ khi tôi gia nhập công ty và lần này tôi đi gặp khách hàng với Zanomiya-san, người trẻ hơn tôi nhưng hiện là sếp của tôi. Tôi vẫn còn mới, tôi không biết phải làm gì với công việc này. Nhưng Sanomia-san, người thất bại trong việc thương lượng với khách hàng, đã nhìn thấy hành vi của tôi, và cô ấy quyết định kéo tôi đi uống nước và gây căng thẳng cho tôi để tôi phải lên chuyến tàu cuối cùng và ở nhà. Ở lại khách sạn qua đêm. Sáng hôm sau định đi đâu đó xả stress, hỏi ra mới biết có Pinsaro (chuyên oral sex) giá rẻ chỉ 3000 yên cho nửa tiếng. Tôi hỏi ý kiến ​​của chủ cửa hàng và tôi đã chọn một cô gái mang nhóm máu M nặng. Anh ấy đi với chiếc ipatch, tôi nghĩ bí mật hơn.

Anh nhân viên phát hiện bí mật của nữ trưởng phòng là gái bán dâm

 


        

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.