Anh nhân viên mới hiếp dâm sếp nữ ngay lần đầu công tác xa
Server #1Server #2Server #3
1.4 Tr2.7 N


Shirota hiện đã gia nhập công ty và Giám đốc điều hành của công ty là Giám đốc Yuko và một thực tế được biết là anh ấy làm việc chăm chỉ với cấp dưới của mình. Là một tân binh, Shirota thường xuyên mắc lỗi và bắt bài Yuko. Yuko quyết định cùng anh đi công tác này để học hỏi. Trong chuyến công tác này, Yuko nhìn thấy mặt tốt bụng và nhút nhát của Shirota, và cô thích vẻ mặt ngượng ngùng của anh khi anh chạm vào tay cô và cố gắng rót rượu … khi cả hai đến khách sạn Sirota để giam cô. Tất cả những gì tôi có thể tìm thấy chỉ còn lại một phòng. Shirota định ngủ bên ngoài nhưng Yuko để anh ngủ cùng. Cảm thấy hơi mệt, cô nhờ anh xoa bóp cho mình. Trong lúc massage, Shirota đã nắm lấy cơ thể mềm mại của Yuko và hai trái nho lớn của Yuko khiến Shirota không thể rời mắt khỏi mình. Xử nữ như bạn không thể cưỡng lại sức quyến rũ chết người này! Anh lập tức lắc đầu, nhận lấy mùi hương của Yuko, cởi quần áo của cô và muốn cùng cô làm tình. Yuko đã sẵn sàng từ chối điều đó, nhưng Shirota không thể chịu đựng được vì cô vẫn còn là một trinh nữ. Vì vậy, Yuko đã để anh ta quan hệ tình dục với cô ấy một lần. Nhưng cảm giác hạnh phúc mà Shirota dành cho Yuko đã khiến Yuko quên đi tất cả. Cả hai ở bên nhau suốt đêm cho đến sáng hôm sau và vẫn tình tứ dù chuyến bay bị trễ …

Anh nhân viên mới hiếp dâm sếp nữ ngay lần đầu công tác xa

        

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.