Anh nhân viên may mắn và cô trưởng phòng dâm dục
Server #1Server #2Server #3
1.8 Tr4.8 N


Đã hai năm kể từ khi tôi vào làm thợ may. Tôi gia nhập công ty với mong muốn về một ngành đẹp, nhưng thực tế đó chỉ là quản lý quần áo và bán hàng. Cảm ơn Komatsu-senpai, cô ấy là một phụ nữ xinh đẹp và có thể làm việc, tôi có thể tiếp tục làm việc. Đó là chuyến du lịch một mình với bố mẹ mà bấy lâu nay tôi mơ như một giấc mơ. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán đã thất bại và diễn ra vào ngày hôm sau. Chúng tôi đột nhiên quyết định nghỉ qua đêm, nhưng chúng tôi đang tìm kiếm một khách sạn gần đó, nhưng tất cả các đặt phòng đã được thực hiện. Tôi quyết định ngồi một mình trong một trong những căn phòng trống mà sau này tôi tìm thấy …

Anh nhân viên may mắn và cô trưởng phòng dâm dục

 


      

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.