Anh kỹ thuật viên và Bunny Colby
Server #1Server #2Server #3
1.7 Tr4.3 N


Được rồi, tôi thực sự rất khó chịu, mạng internet này tệ quá, và tôi không thể truyền phát bất cứ thứ gì! Vì vậy, tôi đã gọi cho một kỹ thuật viên. Ồ & đó là anh ta ở cửa bây giờ! Anh ấy nói tên anh ấy là Jovan Jordan, vì vậy chúng tôi ngồi xuống và anh ấy hỏi số tài khoản của tôi là gì & sau đó có chút kinh ngạc hỏi tôi đã thanh toán hóa đơn chưa! WTF! Tôi đã thanh toán hóa đơn của mình! Tôi cũng giải thích với anh ấy rằng tôi muốn xem xà phòng của mình, vì vậy hãy sửa nó ngay bây giờ! Chờ đã, Jovan công nghệ đã hoạt động trở lại, ôi chết tiệt bây giờ nó đã hoạt động trở lại, mẹ kiếp! Tất cả những gì anh ta liên tục nói là tôi cần thanh toán hóa đơn của mình và tài khoản của tôi bị khóa, đó là khi tôi tiếp cận anh ta với một tùy chọn thanh toán khác và có thể điều này sẽ giúp Internet hoạt động trở lại nhanh hơn! Tôi hỏi & đồng thời đưa tay vào quần anh ấy. Sau đó, anh ấy cảm thấy hạnh phúc hơn khi làm việc trên internet này, vấn đề phát trực tuyến mà tôi đang gặp phải. Sau khi anh ta đưa con cu khổng lồ của anh ta vào miệng và trong âm hộ của tôi, anh ta đến khắp bộ ngực to tròn của tôi, sau đó anh ta giải thích với tôi, tài khoản của tôi không bao giờ bị khóa, tôi chỉ cần biết về QUẢN LÝ TẢI! WTF!

Anh kỹ thuật viên và Bunny Colby

 


     

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.