Anh hàng xóm thay chồng làm sướng cô vợ trẻ
Server #1Server #2Server #3
1.6 Tr3.8 N


Một bộ phim có nội dung ngoại tình khá mới của nữ diễn viên Yui Hatano, một Idol nỗi tiếng không thua kém gì Ozawa, được sx bởi studio JET Video (NGOD), hãng này của rất mới, tính đến tháng 3 chỉ sản xuất đc tầm 40 phim. Phim bắt đầu vào các cảnh làm tình của cặp vợ chồng nọ, Hatano trog vai người vợ rất đam mê tình dục, con anh chồng thì ngược lại, do công việc mệt mõi nên cung không có hứng thú gì mấy, nhưng vì thương vợ anh cũng đã cố gắng mở phim sex lên xem, để lấy hứng thú làm tình với vợ lâu hơn, nhưng cũng chỉ được giây lát thì đã xong, vì có vẻ tuổi cũng đã lớn. Không được thỏa mãn Hatano phải thưởng xuyên thủ dâm khi tắm, anh chồng cũng đã phát hiện được. Cạnh bên có một chàng trai trẻ hàng xóm, ở ngay lầu trên, thường xuyên đi ngang nên họ cũng tình cờ quen biết, dường như là một sự sắp xếp của người chồng từ trước, để vợ mình ngoại tình với chàng trai trẻ, để vợ minh có thể có được sự sung sướng mà mình không đem lại cho vợ mình được, quả thật anh ta rất yêu vợ mình, đành lòng nhin vợ bị chàng trai trẻ bạo dâm, nhưng có vẻ như Hatano rất thích với điều này.

Anh hàng xóm thay chồng làm sướng cô vợ trẻ

 


    

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.